Tạo tài khoản autodesk để tải phần mềm bản quyền

Tạo tài khoản autodesk giúp chúng ta tải phần mềm từ trang chủ autodesk.com. Không phải tải từ các link trôi nổi trên mạng. Khi chúng ta đăng nhập vào trang chủ của autodesk, chúng ta có thể tải bản dùng thử 30 ngày, hoặc phiên bản quyền 3 năm cho sinh viên.

Ưu điểm:

– Không mất tiền mà được dùng phần mềm chính thức từ Autodesk.

– Hạn chế những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng do dùng bản bẻ khóa

– Hỗ trợ đầy đủ cập nhật từ trang chủ Autodesk.

Hướng dẫn tạo tài khoản autodesk.

Xem hướng dẫn đầy đủ bằng Video: https://www.youtube.com/watch?v=Enge3nJYkfA

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký của hãng Autodesk qua đường Link: https://accounts.autodesk.com/

Bước 2: Click vào phần Create Account và nhập thông tin vào những ô trống như hướng dẫn ở hình dưới.

Bước 3: Click vào mục kiểm tra Captcha. Rồi click vào dòng I would like to receive email communications from Autodesk rồi click Done

Như vậy chúng ta đã đăng ký thành công một tài khoản tại Autodesk. Nhưng tài khoản này chưa được dùng để tải phần mềm đâu các bạn.Chuyển qua bước 4 các bạn nhé.

Bước 4: Để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào hộp thư đến ở địa chỉ Email dùng đăng ký. Mở thư từ Autodesk gửi tới rồi click vào Verify Email để kích hoạt tài khoản.

Đến đây bạn đã có thể dùng tài khoản để tải phần mềm miễn phí hoặc dùng thử của hãng Autodesk rồi đó. Để tải và cài đặt các bạn xem trong phần Vedeo hướng dẫn nhé.

Chúc các bạn thành công, nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp về tải và cài đặt, các bạn hãy để lại trong phần bình luận ở dưới, hoặc fanpage trên facebook: /www.facebook.com/AutocadVietNam/ mình sẽ trợ giúp nhé!