Bản vẽ biệt thự gia đình đẹp file autocad

Bản vẽ biệt thự mà đặc biệt là bản vẽ biệt thự đẹp, sang, chảnh thì hiếm khi các bạn tìm thấy dưới dạng Free trên internet. Nhiều bạn có nhu cầu sưu tầm những bản vẽ biệt thự, bản vẽ xây dựng. Bản vẽ điện nước để phục vụ công việc học tập hoặc tham khảo trong quá trình thiết kế. Nhưng nguồn cung trên mạng hiện nay rất ít, phần lớn phải trả tiền.

Gửi các bạn tập bản vẽ kiến trúc của công trình biệt thự gia đình đẹp. Biệt thự được thiết kế với 3 tầng sử dụng và một tầng mái. Đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, phòng thờ, phòng làm việc, phòng matxa, phòng tổ chức sự kiện gia đình. Có một gara dưới tầng hầm, tầng mái có một khu vườn treo. Cảnh quan bên ngoài được phối cảnh rất hợp lý và đẹp mắt. Tập bản vẽ đầy đủ mặt bằng tầng 1, mặt bằng tầng 2, mặt bằng tầng 3, mặt bằng mái. Mặt đứng các trụ của công trình, mặt cắt đầy đủ và giễ hiểu.

Dưới đây là một số hình ảnh của tập bản vẽ biệt thự gia đình đẹp.

Mặt bằng lầu 1.

Mặt bằng lầu 2

 

 

Với tập bản vẽ kiến trúc đầy đủ của biệt thự này. Các bạn hoàn toàn có thể làm tài liệu tham khảo khi tham gia thiết kế hoặc với những bạn đang là sinh viên có thể tìm hiểu cách thức thiết kế từ bản vẽ để phục vụ học tập.

Để tải trọn bộ Bản vẽ biệt thự gia đình đẹp bạn click vào link download phía dưới.

http://www.mediafire.com/download/Biet_thu_gia_dinh_dep.rar

Nếu bạn cần bản vẽ của những công trình khác phù hợp với ngành của bạn thì hãy để lại lời nhắn dưới mục bình luận, tôi sẽ Up cho các bạn!

Chúc bạn thành công!