Sửa lỗi Giấy phép Autocad của bạn không hợp lệ

Sửa lỗi Giấy phép Autocad của bạn không hợp lệ. Lỗi phát sinh sau một thời gian sử dụng phần mềm không có bản quyền hoặc bản C rack. Hoặc sau ngày hôm nay bạn sẽ mất quyền trung cập Autocad. Bạn đã lo lắng và thử chạy lại bản C rack nhưng kết quả không như mong đợi. Lỗi này vẫn hiện lên làm bạn khó chịu.

Đừng lo lắng, bạn hãy thử làm theo cách dưới đây. Vấn đề sẽ được khắc phục nhanh chóng và thật dễ dàng.

Nguyên nhân gây ra lỗi “Giấy phép Autocad của bạn không hợp lệ” hoặc “Sau ngày hôm nay bạn sẽ mất quyền truy cập Autocad”.

Do phiên bản phần mềm của bạn khoong được đăng ký bản quyền và bị Autodesk quét được. một só khác có thể do quá trình sử dụng bạn vô tình cập nhật lên phiên bản mới. Lỗi này xảy ra với các phần mềm của hãng Autodesk như Inventor, Maya, Revit, 3Dmax… chứ không riêng Autocad.

Cách xóa lỗi giấy phép không hợp lệ trên Autocad.

  • Xóa file AcWebBrowser.exe trong thư mục cài đặt phần mềm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy file này theo đường dẫn: “C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 20XX\AcWebBrowser.exe\” bạn nên Backup file này lại trước khi xóa để tránh lỗi phát sinh.

Chú ý:

  • 20XX là phiên bản Autocad mà bạn đang sử dụng.
  • Nếu bạn đang cài phần mềm ngoài phân vùng ổ C thì bạn cần tìm đúng phân vùng đó.

Bạn có thể chặn file AcWebBrowser.exe bằng cách truy cập vào Windows Defender Firewall>Advanced Setting> nhấn chuột phải vào Outbound (và Inbound) chọn New Rule…> chọn đến file AcWebBrowser. Bạn cần phải chặn trên cả OutboundInbound để đạt được hiệu quả.