Extraction Failed khi cài autocad 2015

Hiện nay trên mạng chia sẻ rất nhiều hướng dẫn cài đặt autocad 2015. Nhưng lại không mấy trang hướng dẫn chỉnh sửa những lỗi khi cài đặt autocad 2015.

Thông thường khi gặp lỗi khi cài đặt, các bạn thường lên mạng và đặt câu hỏi. Nhưng cái khó là không biết nói sao cho người khác hiểu là mình đang bị lỗi gì. Để gửi lỗi khi cài đặt để được trợ giúp bạn có thể gửi hình ảnh chụp màn hình lên page facebook.com để được nhiều người trợ giúp hoặc bạn có thể seach trên Google với từ khóa Extraction Failed khi cài autocad 2015 như “the filename, directory name, or volume label syntax is incorrect.” hoặc “Extraction Failed”

Lỗi Extraction Failed khi cài autocad

 

Lỗi Extraction Failed khi cài là một trong những lỗi rất hay gặp khi bạn cài đặt cad. Nguyên nhân của lỗi này là thư mục chứa file cài đặt được đặt tên tiếng việt có dấu. Autodesk không hỗ trợ Tiếng Việt có dấu khi sắp xếp thư mục cài ổ C nên gặp lỗi này.

Có thể bạn quan tâm:  – Lỗi .Net framework 4.5

Lỗi language cài autocad trên Windows

Cách khắc phục lỗi Extraction Failed

Để khắc phục lỗi Extraction Failed. Bạn phải đổi tên thư mục chứa File cài đặt thành Tiếng Việt không dấu hoặc Tiếng Anh là được.

222

Sau khi đổi tên file cài đặt sang Tiếng Việt không dấu hoặc Tiếng Anh. Bạn khởi động lại máy và tiến hành cài đặt lại. Nếu quá trình cài đặt báo lỗi thì bạn cần Gỡ cài đặt autocad cũ rồi mới cài đặt lại. Nếu các bạn không khắc phục được theo hướng dẫn trên. Bạn hãy chụp ảnh màn hình lại rồi UP lên fapage facebook Autocad Việt Nam. Các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ cộng đồng người dùng autocad.

Chúc bạn thành công!.