Lỗi thiếu dung lượng khi cài cad 2015

Phiên bản cad 2015 là một trong những phiên bản cad được chỉnh sửa và nâng cấp nhiều nhất của hãng Autodesk. Nó đem lại trải nghiệm mới lạ, các công cụ được sắp xếp khoa học trên thẻ Ribbon. Không gay mỏi mắt cho người dùng khi ngồi làm việc lâu… Nhưng ngược lại nó lại yêu cầu về cấu hình máy không hề thấp.

Nhiều người trước khi quyết định nâng cấp lên Version 2015 nhưng chưa tìm hiểu về yêu cầu cấu hình. Khi cài đặt, trình cài đặt báo lỗi bằng Tiếng Anh gây khó khăn cho các bạn.

Lỗi dung lượng khi cài cad 2015

“The amount of memory in your computer does not meet the minimum system requirements for your software. This may result in poor performance and application failure. Although you may continue to install this product, you should upgrade the memory in your computer for optimal performance.

Click System Requirements at the bottom of this windows to review minimum and recommended system requirements”

Tạm dịch:

“Số lượng bộ nhớ trong máy tính của bạn không đáp ứng tối thiểu cho phần mềm. Điều này có thể dẫn đến hiệu suất kém và thất bại ứng dụng. Mặc dù bạn vẫn có thể tiếp tục cài đặt sản phẩm này. Bạn nên nâng cấp bộ nhớ trong máy tính của bạn để cho hiệu suất tối ưu.

Nhấn Yêu cầu hệ thống ở dưới cùng của cửa sổ này để xem mức tối thiểu của hệ thống ”

Lỗi thiếu dung lượng khi cài cad 2015

Với lỗi này bạn có Google hay Youtobe để tìm cách giải quyết thì cũng không máy khả thi hoặc đành bó tay. Tốt nhất là bạn nên sắm một con máy mới với cấu hình mạnh mẽ hơn, hoặc trong lúc chờ đợi có tiền để lên đời thì bạn nên giảm Vesion xuống các đời như autocad 2007, autocad 2010. Hai phiên bản này có mức độ người dùng nhiều và nó cũng là hai phiên bản đáng dùng nhất sau phiên bản 2015.