Family Revit về điện nước điều hòa cho anh em cơ điện

Family Revit về điện nước điều hòa

Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn một bộ family Revit. Bộ family này chuyên về hạng mục điện, nước và điều hòa không khí. Trong quá trình học hoặc thiết kế với revit. Bộ thư viện với đầy đủ những thứ bạn cần cho ngành nghề mình làm là vô cùng quý giá. Nhưng việc tạo ra được một bộ thư viện đầy đủ và chính xác thì không ai có thể làm được.

Thời gian vừa qua, tôi đã sưu tầm được rất nhiều thư viện Revit. Nó là sản phẩm của các công ty thiết lế. Sản phẩm của những nhà sản xuất vật tư thiết bị.  Tôi đã tổng hợp thành một bộ Family Revit hoàn chỉnh. Bộ family này chuyên về mảng cơ điện. Nội dung của nó chứa tất cả các Family của hệ thống điện, hệ thống nước và hệ thống điều hòa thông gió. Bao gồm rất nhiều những sản phẩm của rất nhiều nhà cung cấp. Nó sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn để bạn tiết kiệm thời gian thiết kế.

Hướng dẫn tải bộ Family Revit

Để đơn giản cho tất cả mọi người, tôi đã chia ra từng phần. Phù hợp với từng chuyên ngành. Vậy nên bác nào làm trọn cơ điện thì phải tải cả 3 file. Còn bác nào làm một hoặc hai mảng thì sẽ tiết kiệm được thời gian tải.

Thiết bị nước.

Tập hợp rất nhiều những thiết bị chuyên ngành nước cho các bác. Để tải các bác Click vào link bên dưới

https://www.fshare.vn/file/L82AZWBH7AJJ

Thiết bị điện.

Là một kho thiết bị điện của tất cả các hãng nổi tiếng và thông dụng trên thị trường. Các bác chỉ cần tải về và chiến thôi.

https://www.fshare.vn/file/ZU18S2KHHL9A

Thiết bị HVAC (Điều hòa thông gió).

Bao gồm rất nhiều thiết bị của hầu hết các hãng điều hòa hiện nay trên thị trường. Từ điều hòa VRV đến điều hòa Chiler. Rất nhiều những chi tiết của hệ thống thông gió như cút, tê, giảm, miệng gió… Các bác tải về và trải nghiệm nhé.

https://www.fshare.vn/file/LF2P5BWAICV6

Một phần cuối cùng nữa. Đó chính là một bộ thư viện tổng hợp với rất nhiều. Từ kiến trúc, kết cấu,.cho bác nào muốn có bộ đầy đủ.

https://www.fshare.vn/file/GARQ43SFJ6WR

Chúc các bác thành công!