Thư viện autocad tổng hợp đầy đủ cho tất cả các bạn

Thư viện cad tổng hợp.

Thư viện cad là một phần không thể thiếu trong kho tài liệu của mỗi kỹ sư. CÓ thể nói là không ngoa khi nói bạn có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì bạn cần. Đáp ứng hầu hết tất cả các ngành xây dựng hiện nay. Công việc của bạn chỉ là tải về rồi chèn vào bản vẽ autocad một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể copy đối tượng trong thư viện rồi dán vào bản vẽ, rất tiện lợi. Đặc biệt trong file thư viện này còn chứa một thư viện Lisp cad khổng lồ cho các bạn.

Điểm danh một vài nội dung trong bộ thư viện khổng lồ này.

Thư viện kiến trúc, xây dựng

Thư viện kiến trúc là tập hợp rất nhiều những Block phục vụ thiết kế và phối cảnh. Có thể kể đến như Block người, các loại phương tiện, block đồ dùng gia đình và văn phòng.vv… Trong bộ thư viện này còn có rất nhiều những hoa văn cổ phục vụ cho việc thiết kế đình, chùa. Block rồng thời Lý, thời Trần, Lê..

Từ hàng rào, trần thạch cao, chi tiết cầu thang hay những mái vòm lớn đến rất lớn.

Thư viện cơ điện

Trong mục thư viện cơ điện bạn có thể chọn rất nhiều những chi tiết hoặc Block  hữu ích. Bạn có thể dùng để chèn vào bản vẽ, để học tập, để nghiên cứu. Nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống điện nặng, điện nhẹ thì có thể tìm hiểu tại đây. Bởi vì ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều bản vẽ từ điện nặng, điện nhẹ, hệ thống âm thanh, hệ thống liên lạc, hệ thống nối đất… Tập hợp những chi tiết máng cáp điện có sẵn cho bạn. Nếu để vẽ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian hoặc có thể không vẽ được. Những chi tiết treo thiết bị, chi tiết treo cáp hay chi tiết hệ thống Bus Way (Thanh dẫn điện).

Nó cũng tập hợp gần như tất cả các ký hiệu thiết bị điện gia dụng và công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Tất cả những gì dân Điện cần đều nằm tất cả trong đây.

Thư viện Lisp cad

Một sự tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất về tất cả các lisp mà mọi người đang dùng hiện nay. Công việc còn lại của bạn là tải về, chọn ra những lisp bạn cần và load lisp lên autocad để dùng mà thôi.

Các bạn click vào link dưới để tải bộ thư viện này về nhé.

http://www.fshare.vn/file/ZH662J62FNTV

http://www.mediafire.com/file/af2njbqq0fc77f4/Thu+Vien+cad_cadvn.com.rar