Mẫu nhà ống đẹp nhất 2016 nên tham khảo

Vì sao gọi là nhà ống?

Nhà ống là những căn nhà được xây dựng trên những diện tích đất được phân bố theo dạng chia lô. Thông thường kiểu nhà này phân bố chủ yếu ở khu vực thị xã, thành phố. Nhưng hiện nay với cơ chế bán đất bám theo mặt đường thì những mẫu nhà ống này đã về tới nông thôn và những vùng phát triển nhanh.

Như chúng ta đã biết, với đặc điểm là diện tích mặt tiền hẹp. Chiều dài chạy sau nên những mẫu nhà ống có những hạn chế chung đó là hướng nhà. Hình dáng ngôi nhà, diện tích sử dụng. Vì vậy ngay từ khi lên ý định mua đất thì gia chủ phải xem kỹ hướng đất, thế đất để việc xây nhà về sau được thuận lợi tránh được những phiền hà không đáng có. Nhằm tiết kiệm chi phí xử lý và kết hợp phong thủy.

Những lưu ý khi chọn thiết kế thi công

Giải quyết được những vấn đề trên thì việc còn lại với gia chủ là. Chọn được một đơn vị thiết kế, thi công tốt để tiến hành xây dựng tổ ấm cho gia đình. Một điều cực kỳ quan trọng mà hầu hết mọi gia chủ hướng tới là mặt tiền của ngôi nhà sẽ như thế nào thì không phải đơn vị thiết kế nào cũng làm hài lòng khách hàng.

Để có cái nhìn tổng quan với xu thế chung và có thể là tài liệu tham khảo khi yêu cầy đơn vị thiết kế mặt tiền ngôi nhà. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu nhà ống đẹp năm 2016. Hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn khi xây nhà. Đặc điểm nổi trội tạo nên sự khác biệt của những mẫu nhà ống này là sự mới mẻ, hiện đại, trẻ trung và đề cao tính thẩm mỹ.

Dưới đẫy là những mẫu nhà ống đẹp nhất 2016 dành cho bạn tham khảo.

Mẫu nhà ống 1:

Mẫu nhà ống đẹp 2016

Mẫu nhà ống 2:

Mẫu nhà ống 3:

Mẫu nhà ống 4:

Mẫu nhà ống 5:

Mẫu nhà ống 6:

 

Lưu ý khi chọn kiểu nhà mình thích

Biệt thự, nhà ống, nhà vườn, nhà cấp bốn… kiểu có những ưu và nhược điểm riêng. Ngôi nhà có mang lại tài vượng cho gia chủ hay không?. Nó phụ thuộc nhiều vào mảnh đất, bố trì phòng thủy cùng kiến thức xây dựng của mỗi người. Với nhà ống điều cần thiết là tránh dập khuân mặt tiền. Tuy nhiên chúng ta không nên đề cao cái tôi của gia chủ quá đà mà đánh mất những nét đẹp vốn đơn giản mà sâu lắng.

Hy vọng rằng với 6 mẫu mặt tiền của những mẫu nhà ống ăn khách nhất nửa đầu năm 2016 ở trên. Bạn đã có cái nhìn tổng quan để đưa ra đánh giá và lựa chọn xây dựng cho bản thân và gia đình một tổ ấm thật đẹp, thật ấm cúng và góp phần làm đẹp không gian đô thị việt hiện nay.