Hồ sơ bản vẽ và dự toán đầy đủ

Gửi tới các bạn học chuyên ngành xây dựng một bộ hồ sơ bản vẽ đầy đủ bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện, nước, cùng một file dự toán đầy đủ của công trình nhà đang được xây dựng hiện nay.

Có thể nói đây là một bộ hồ sơ đầy đủ nhất về một công trình nhà dân, bởi nó được lập rất chi tiết để thi công trong thực tế. Đặc biệt trong bộ hồ sơ có một file dự toán đầy đủ của công trình.

Bạn có thể dùng bộ hồ sơ bản vẽ dự toán đầy đủ này làm tài liệu tham khảo. Cũng có thể nghiên cứu để học hỏi thêm cách trình bày một bộ hồ sơ chuẩn về cả bản vẽ lẫn dự toán.

Hồ sơ bản vẽ và dự toán đầy đủ

Mặt bằng

2

Mặt đứng

Mặt bằng cấp điện

Bản vẽ nước

File dự toán Excell

Để download bộ hồ sơ bản vẽ và dự toán đầy đủ bạn click vào link dưới nhé.

http://www.mediafire.com/download/Ho_so_ban_ve_day_du_va_du_toan.rar

Hoặc theo đường link sau:

http://www.fshare.vn/file/Y817L3C9YRQ2

Sau khi tải về máy, bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén. Nếu trong quá trình giải nén có trục trặc thì bạn nên kiểm tra lại quá trình giải nén. Có nhiều người phản ánh về vấn đề này, nhưng khi kiểm tra thì do quá trình giải nén chưa đúng. Lưu ý, tất cả những file nén chia sẻ tới các bạn, mình không đặt Pass. Không đặt pass.

Bạn cần bộ hồ sơ bản vẽ của loại hàng mục công trình nào?. Hãy gửi yêu cầu của bạn trong mục bình luận. Tôi sẽ tổng hợp và upload lên cho bạn!. Đảm bảo với bạn tất cả những hồ sơ bản vẽ được upload lên Site đều là những hồ sơ bản vẽ chất lượng.