Hướng dẫn tải và cài đặt autocad 2017

Hướng dẫn tải và cài đặt autocad 2017

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm autocad 2017. Để tải phần mềm này về máy các bạn nên vào trang chủ autodesk để tải. Chúng ta có hai lựa chọn đó là: Chọn bản dùng thử 30 ngày hoặc dùng bản dùng bản quyền miễn phí 3 năm. Nếu bạn nào muốn crack có thể tải file crack về và tiến hành bẻ.

Để tải được phần mềm trên trang chủ của autodesk thì bạn cần phải có tài khoản trên trang đó. Nếu bạn nào chưa có thì xem hướng dẫn tạo tài khoản autodesk để tải phần mềm.

Các bước tải và cài đặt phần mềm Autocad 2017.

Bước 1: Truy cập vào trang http://autodesk.com/products rồi chọn một trong số những phần mềm bạn cần. Trong bài này tôi lựa chọn phiên bản Autocad LT.

Bước 2:Lựa chọn một trong hai tùy chọn.

Một là chọn bản dùng thử có thời hạn 30 ngày, hết 30 ngày kể từ ngày cài đặt bạn phải điền thông tin để kích hoạt.

Hai là chọn bản cho sinh viên có bản quyền miễn phí 3 năm.

(Nếu bạn chọn lựa chọn một thì hết hạn 30 ngày bạn vẫn có thể crack bình thường nhé. Mình hay dùng cách này ):: ).

Bước 3: Lựa chọn 1 để tải cho hệ điều hành Windows. rồi tới lựa chọn 2 để đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải tạo một tài khoản hợp lệ mới tải được nhé. Lựa chọn 3 là dành cho bạn nào tải bản miễn phí 3 năm bản quyền.

 

 

Tiếp theo các bạn nhập ddianj chỉ Email và Pass để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ thấy một cửa sổ tùy chọn nữa hiện lên như hình bên dưới.

Click vào BEGIN DOWNLOAD (1) để tải bản dùng thử 30 ngày. Hoặc click vào phần Students (2) để tải bản dành cho sinh viên.

Bước 4: Sau khi tải về bạn Click đúp chuột vào file tải về để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Click vào Install để bắt đầu

 

Bước 6: Click chọn I Accept rồi click Next để tiếp tục.

Bước 7: Click vào Install để tiếp tục

Bước 8: Quá trình tải và cài đặt sẽ tự động chạy. Bạn chỉ việc ngồi chờ cho nó chạy hết và khởi động phần mềm lên khi nó hoàn thành.

Nếu có vấn đề cần trợ giúp trong quá trình cài đặt, các bạn hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận. Mình sẽ trợ giúp cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!