Hướng dẫn cài đặt autocad 2019

Autocad 2019 là phiên bản mới nhất của hãng phần mềm đồ họa Autodesk.

Phần mềm được phát hành trong năm 2018. Với nhiều tính năng mới được thêm vào phiên bản này. Chắc chắc autocad 2019 sẽ là một phần mềm đắc lực giúp sức cho bạn trong công việc.

Để trải nghiệm phần mềm này một cách trọn vẹn nhất. Bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm này lên máy tính bạn đang sử dụng.

Để tải phần mềm này về, bạn click vào Đây.

Nếu bạn chưa có tài khoản Autodesk thì hãy đăng ký tài khoản autodesk để tải phần mềm autocad bản quền.

Hướng dẫn cài đặt autocad 2019

Bước 1: Sau khi tải về bạn click vào Install

Hoặc bạn vào đường dẫn là C:/Autodesk/Autocad 2019. Sau đó click chuột mở thư mục cài đặt ra rồi chọn Setup.

Bước 2: Click vào INSTALL để bắt đầu.

Bước 3: Click chuột chọn I Accept rồi nhấn Next

Bước 4: Click chuột vào INSTALL để cài đặt autocad 2019

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu tiến hành chạy tự động.

Lưu ý:

Autocad 2019 yêu cầu máy máy tính của bạn phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7. Với những máy tính sử dụng Windows 8 thì việc cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7 là không khả dụng. Vì vậy nếu bạn sử dụng Windows 8 thì bạn phải cài lại Windows lên bản Windows 10. Với những máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 thì bạn cần phải cài Microsoft .NET Framework 4.7 trước khi cài Autocad 2019. Nếu không máy sẽ báo lỗi kkhi cài đặt autocad 2019. Còn với những máy tính cài đặt Windows 10 thì đã được cài Microsoft .NET Framework 4.7 từ Microsoft. Vì vậy không cần cài nữa.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt tự động kết thúc sẽ hiện lên bảng thông báo. Bạn clicj vào Enter a serial number để nhập key kích hoạt bản quyền phần mềm.

 

Bước 7: Nhập Serial number và Product Key để kích hoạt.


Sau đó bạn nhấn Next để phần mềm check bản quyền. Sau khi check xong nếu đúng mã bản quyền thì sẽ có cửa sổ báo thành công.

 


Ghi chú:

Serial number và Product Key để kích hoạt được cấp cho bạn trong quá trình tải về. Bạn chú ý ghi lại để nhập vào trong bước 7. Mỗi một bản được cài cho một máy bởi một Serial number và Product Key riêng biệt. Serial number và Product Key để kích hoạt mà mình làm trong hình là của mình nên bạn không thể nhập những số đó vào máy của bạn để kích hoạt được. Nếu cố tình nhập vào thì phần mềm sẽ báo lỗi khi check bản quyền.