Hướng dẫn tải autocad 2019 bản quyền

Tải Autocad 2019 bản quyền

Autocad 2019 là phần mềm mới nhất của hãng Autodesk. Với nhiều tính năng mới được bổ sung cho phiên bản này. Sẽ rất hữu ích cho những ai nắm bắt sớm để áp dụng vào công việc. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian làm việc.

Để tìm hiểu những tính năng mới của phiên bản này, các bạn tham khảo bài viết những tính năng mới của phiên bản autocad 2019. Còn để sử dụng được phiên bản này bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm về máy tính.

Vậy làm thế nào để tải được phần mềm này?.

Các bạn có hai cách để sở hữu phần mềm này một cách hợp pháp. Cách thứ nhất là trả tiền để mua bản quyền theo năm để được sử dụng phần mềm. Cách thứ hai là tải và sử dụng phần mềm dành cho sinh viên và giáo dục (Free Software for Students and Educators). Với cách thứ hai này bạn không cần phải bỏ tiền mà vẫn được sử dụng phần mềm đầy đủ gần như bản chính. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm theo cách thứ hai. Bạn sẽ được sử dụng phần mềm bản quyền này trong vòng 3 năm.

Hướng dẫn tải Autocad 2019 bản quyền.

Để tải được phần mềm này, bạn cần phải có một tài khoản email đang còn hoạt động. Rồi bạn làm theo các bước sau để tải nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Autodesk.

Để đăng ký tài khoản Autodesk bạn làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài viết. Hướng dẫn tạo tài khoản autodesk để tải phần mềm bản quyền.

Bước 2: Bạn click và ĐÂY để truy cập vào trang đăng nhập vào hệ thống của Autodesk.

Bước 3: Bạn click vào tab SIGN IN trong khung màu đỏ trong mục I have an account.

Bước 4: Điền thông tin đăng nhập.

Trong mục Sign in bạn nhập địa chỉ Email của bạn vào sau đó nhấn Next.

Trong mục Password bạn nhập Password  mà bạn đã nhập khi đăng ký ở bước 1. Sau đó bạn nhấn SIGN IN.

Trong mục nhập “6-digit code” nếu có bạn nhập 6 số mà máy chủ Autodesk gửi về cho bạn qua tin nhắn trên điện thoại. (Nếu bạn đã đăng ký số điện thoại nhận mã này trước đó).

Bước 5: Bạn click vào mục DOWLOAD để chuyển qua lựa chọn phiên bản Autocad bạn muốn tải.

Bước 5: Lựa chọn tải autocad 2019

Sau khi lựa chọn xong các bước trên như trên hướng dẫn. Bạn click chuột trái vào mục INSTALL NOW cho cửa sổ nhỏ sổ ra. Sau đó bạn chọn vào mục DOWNLOAD NOW để tải phần mềm về máy.

 

Bước 6: Sau khi nhấn vào mục Download now để tải autocad 2019, một cửa sổ tải xuống sẽ xuất hiện và thực hiện việc tải xuống tự động.

Lưu ý:  Dung lượng của file cài đặt này lên tới 5.28 GB. Vì vật ổ lưu trữ và ổ cài của bạn cũng phải đủ dung lượng.

Thư mục tải xuống sẽ nằm trong mục download trong Windows hoặc trong ổ C thư mục Autodesk.