Khắc phục autocad bị giật khi vẽ

Khắc phục autocad bị giật bằng cách xem video hướng dẫn

Phần lớn hiện tượng autocad bị giật, lag xảy ra với những ai sử dụng laptop để vẽ autocad. Chưa biết cách tối đa hóa cấu hình máy và lựa chọn quá nhiều tùy chọn.

Có nhiều người không hiểu tại sao Laptop có cấu hình khủng. Khi mua được giới thiệu là chuyên hỗ trợ đồ họa nhưng khi dùng autocad lại bị giật khi vẽ.

Một trong những nguyên nhân chính khiến autocad bị giật khi vẽ là do chúng ta. Chúng ta chưa tối đa hóa cấu hình của laptop cho việc chạy đồ họa trong autocad mà thôi.

Một nguyên nhân nữa đó là do chính chúng ta sử dụng chưa đúng cách. Chạy nhiều các lựa chọn trong autocad khiến cho quá trình xử lý dữ liệu đồ họa và tính toán của laptop bị quá tải.

Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tối đa hóa cấu hình của laptop và lược bỏ bớt những tùy chọn không cần thiết để loại bỏ hiện tượng giật, lag khi sử dụng phần mềm autocad 2007, Autocad 2015.

Hướng dẫn khắc phục autocad bị giật bằng Videohttps://www.youtube.com/watch?v=DQNWTr0MjZg

TRong video hướng chỉ hướng dẫn cho hai phiên bản là autocad 2007 và autocad 2015. Nhưng với những bạn sử dụng các phiên bản khác như autocad 2008, autocad 2009, autocad 2010…. Autocad 2014 đều có thể sử dụng cài đặt và tối đa hóa cấu hình tương tự để loại bỏ hiện tượng giật khi vẽ.