Thư viện cửa Autocad với nhiều mẫu cửa hiện đại

Thư viện cửa Autocad.

Thư viện cửa autocad và các block autocad ở đã từng được đề cập tới ở các bài viết trước. Chúng tôi đã tổng hợp thư viện Block Autocad để các bạn tham khảo trong công việc và học tập. Tuy nhiên chúng tôi chưa tổng hợp riêng lẻ cho từng sản phẩm riêng biệt.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một File thư viện cửa đi hoàn chỉnh.

Trong hai File thư viện cửa Autocad này, bao gồm rất nhiều các mẫu cửa. Từ cửa gỗ, cửa xếp, cửa nhôm kính. Cho đến các mẫu cửa cuốn hiện đại. Những mẫu trang trí trước cửa của những ngôi biệt thự cho đến các hoa văn trang trí bên trong và bên ngoài cửa.

Bên cạnh đó, thư viện Block này cũng được Dim rất chi tiết. Nếu không muốn mất nhiều thời gian để tạo Block cửa, bạn có thể lấy nguyên cả mẫu ưng ý cho bản vẽ mà bạn đang làm.

Sau đây là một vài hình ảnh để các bạn tham khảo về thư việ cửa autocad.

Mẫu cửa chính 4 cánh gỗ:

Cửa đơn.

Chi tiết trang trí mặt tiền

Để tải thư viện cửa Autocad, các bạn click vào đười link dưới đây.

Để tải tốc độ cao, các bạn hãy đăng ký gói VIP hoặc trả một khoản phí nhỏ cho mỗi lượt tải. Nếu bạn có thời gian và Internet mạnh, bạn chọn tải miễn phí để tiết kiệm chi phí.

https://bitly.com.vn/EXE73

Để được hỗ trợ nhanh nhất, các bạn hãy để lại câu hỏi dưới mục bình luận. Hoặc bạn đặt câu hỏi trên Fanpage chính thức của chúng tôi tại Autocad Việt Nam.