Autocad 2021 có gì mới?

Autocad 2021 có gì mới?. Chúng ta cùng tìm hiểu về phiên bản Autocad mới nhất của hãng Autodesk qua bài viết này.

Kiểm tra những thay đổi với công cụ Xref compare

Khi có hai phiên bản của một Xref, chúng ta cần tìm ra những khác biệt của chúng. Rất đơn giản, hãy sử dụng công cụ Xref Compare. Khi dùng công cụ này bạn không cần phải thoát khỏi bản vẽ hiện tại. Ở phiên bản Autocad 2020 bạn đã được hỗ trợ công cụ DWG Compare. Nếu sử dụng thành thạo hai công cụ này bạn sẽ dễ dàng tìm ra sự khác biệt của hai bản vẽ hoặc hai Xref.

So sánh bản vẽ hiện tại với bản vẽ trong quá khứ với chức năng Drawing History.

Với chức năng này, bạn có thể so sáng các phiên bản trong quá khứ với bản vẽ hiện tại để sự phát triển trong công việc của bạn hoặc cấp dưới. Chức năng này khả dụng khi bạn có tài khoản đăng ký bản quyền với Autodesk. Khi bạn lưu file bản vẽ vào các tài khoản đám mây như Onedrive… Các phiên bản chỉnh sửa bản vẽ sẽ được tại ra dưới dạng lịch sử làm việc. Các phiên bản lịch sử này được liệt kê trong cửa sổ Drawing History. Từ cửa sổ này bạn có thể so sánh chúng với phiên bản hiện tại của bản vẽ.

Blocks Palette được tăng thêm sức mạnh.

Với Autocad 2021 bạn có thể xem và truy cập nội dung Blocks Palette từ Autocad trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng Autocad Web.

Hiệu năng đồ họa Autocad 2021 được cải thiện.

Autocad 2021 cải thiện đáng kể hiệu năng đồ họa. Bằng cách tối ưu hóa bộ xử lý đa nhân, các lệnh Pan, Zoom, Orbit được xử lý nhanh hơn, mượt mà hơn. Bên canh đó, thời gian lưu và cài đặt được rút ngắn.

Autocad bị giật khi làm việc sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn sử dụng phiên bản Autocad 2021. Với cải tiến mới về hiệu năng đồ họa này chắc chắn người dùng sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi Pan, Zoom hay thao tác vẽ nữa.

Trên đây là một vài tính năng mới được bổ sung. Một số nâng cấp cho các tính năng có sẵn từ phiên bản trước đó. Hứa hẹn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian làm việc. Bên cạnh đó nâng cao trải nghiệm người dùng để chúng ta làm việc thoải mái hơn trong thời gian dài với autocad 2021.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản autocad 2021. Bạn cần download Autocad 2021 mới nhất về và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn cài đặt Autocad 2021.