Family revit cơ điện cho anh em dùng revit

Family cơ điện dành cho bạn nào dùng phần mềm Revit.

Family là gì?

Khi triển khai bản vẽ bằng Revit cũng tương tự như dựng một công trình ngoài đời thực. Để có vật liệu cho việc xây lắp, bạn cần phải chế tạo ra nó. Trong Revit, để có các linh kiện, phụ kiện, thiết bị, máy móc… để lắp vào bản vẽ dự án. Bạn cần phải tạo ra nó trên revit với kích thước và thông số kỹ thuật tương tự thực tế.

Làm thế nào để có Family mà không mất nhiều thời gian?

Hiện nay, các hãng cung cấp thiết bị cơ điện lớn trên thế giới đã hỗ trợ Revit rất sâu. Gần như tất cả các sản phẩm của họ đều có Family Revit. Việc của bạn là chỉ việc tìm và lấy Family về, sau đó Insert vào dự án mà bạn đang triển khai.

Trang tổng hợp nhiều Family nhất mà cá bạn nên tham khải là trang: https://www.bimobject.com/

Để tải family trên bimobject.com bạn cần tạo một tài khoản trên trang này. Sau đó đăng nhập và lựa chọn family sản phẩm của các nhà cung cấp mà bạn cần.

Trên trang này, bạn có sẽ tìm thấy rất nhiều family, được quản lý theo từng bộ môn. Trong mỗi bộ môn được quản lý theo thương hiệu nhà cung cấp sản phẩm. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn Family sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Doanload Family revit cơ điện

Ngoài lựa chọn cách tải family cơ điện trên trang bimobject.com, bạn có thể lựa chọn những family về cơ điện được cadvn.com tổng hợp trên mạng.

Bộ family cơ điện được tập hợp từ nhiều nguồn, nhiều nhà cung cấp, người dùng revit trên mạng internet. Hy vọng chúng tôi có thể giúp được bạn giảm bớt thời gian trong quá trình tìm Family cho dự án.

Để tải bộ Family bạn truy cập vào những đường Link dưới đây:

https://www.fshare.vn/file/HK3FNPB7S5ZA?token=1617287232

https://www.fshare.vn/file/4IZ6K17NETK5?token=1617287244

Nếu có tài khoản Fshare thì các bạn đăng nhập và nhấn vào Tải Nhanh để tải tập tin xuống.

Nếu bạn không có tài khoản VIP Fshare thì bạn chọn vào Tải Chậm để tải bộ Family cơ điện này về.