Font chữ tiếng việt cho autocad

Hiện nay có rất nhiều những font chữ được chia sẻ trên mạng dành cho autocad. Nhưng hầu như chưa có một bộ tổng hợp font chữ tiếng việt cho autocad nào hoàn chỉnh. Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn link download bộ font chữ tiếng việt cho autocad đầy đủ nhất. Giúp bạn tránh được lỗi font autocad thường hay gặp.

Để tải bộ Font chữ tiếng việt cho autocad mới nhất về máy, bạn click vào đường Link dưới đây.

http://www.mediafire.com/download/Font-tieng-viet-autocad.rar

Để load bộ font Font chữ tiếng việt cho autocad bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Giải nén ra (Việc này không cần hướng dẫn nhé. :)) )

Bước 2: Mở file vừa giải nén ra. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả các fiel rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl +C để copy file font.shx.

Bước 3: Các bạn mở file font của autocad ra theo đường dẫn dưới rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để Past vào nhé.

Font-cai-dat-1024x386

Nếu nó có cửa sổ cảnh báo thì các bạn nhấn Don’t copy nhé. Việc nhấn Don’t copy để không cho lặp lại một tập tin đã có trong thư mục.

Sau khi đã tải bộ font về và làm theo hướng dẫn mà vẫn không hết lỗi font cad. Bạn làm theo hướng dẫn trong bài viết sửa lỗi font chữ autocad nhanh nhất. Trong bài viết này hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi font rất nhanh. Giúp bạn tiết kiệm thời gian mày mò chỉnh sửa lỗi font cad.

Nếu có vấn đề gì vướng mắc trong quá trình sử dụng autocad. Các bạn hãy để lại trong mục bình luận phía dưới mình sẽ trợ giúp nhé!. Hoặc bạn có thể gửi câu hỏi lên fanpage: Autocad Việt Nam để nhận được trợ giúp từ tất cả cộng đồng autocad Việt Nam.

Chúc các bạn thành công!