Hướng dẫn cài đặt Revit 2017 đầy đủ nhất

Hướng dẫn cài đặt Revit 2017

Trước khi bước vào cài đặt Revit 2017 trên hệ điều hành Windows thì mình có một lưu ý cho các bạn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài đặt phiên bản bản quyền 3 năm. Nó tích hợp cả loại là Architecture, Structure, MEP trong một. Rất thuận tiện cho các bạn học tập và làm việc. Môt lưu ý quan trọng nữa là nếu bạn nào chưa đăng ký tài khoản tại trang Autodesk.com. Thì bạn hãy Tạo tài khoản autodesk để tải phần mềm bản quyền rồi làm theo bài này nhé.

Các bước cài đặt Revit 2017

Bước 1: Truy cập vào trang sản phẩm của Autodesk tại đường link http://autodesk.com/products/revit-family/overview. Sau đó bạn click vào DOWNLOAD FREE TRAIL   >. Rồi bạn click vào mục SIGN IN rồi nhập tài khoản vào rồi click NEXT, tiếp theo bạn nhập mật khẩu và click SIGN IN.

 

Bước 2: Bạn chọn một trong hai phiên bản muốn cài. Nếu muốn dùng bản dùng thử 30 ngày thì bạn click vào BEGIN DOWNLOAD. Bạn nào muốn chọn bản cho sinh viên thì bạn chọn theo trong ảnh dưới.

 

Khi bạn chọn 3 năm bản quyền thì nó sẽ bắt bạn nhập lại tài khoản và mật khẩu lần nữa. Bạn làm lại như bước 1 để đăng nhập nhé.

Hướng dẫn cài đặt Revit 2017 bằng videohttps://www.youtube.com/watch?v=24IUVI30W_g&feature=youtu.be

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn tùy chọn để tải về như hình dưới.

Bạn chọn những tùy chọn trong những mục đánh dấu màu xanh tương ứng. Phần màu cam bạn copy lại để sau khi cài đặt bạn nhập vào để kích hoạt bản quyền 3 năm. Bạn cũng có thể lấy nó trong hộp thư đến của email mà bạn đăng ký. Mục đóng khung đỏ là dung lượng của file, bạn cần kiểm tra dung lượng của ổ C xem có đủ dung lượng không. Nếu không đủ dung lượng bạn chia lại dung lượng ổ.

Bước 4: Tiếp theo bạn Click vào INSTALL NOW một cửa sổ hiện lên, bạn click vào I Accept để chấp nhận quá trình tải về.

 

Bạn chọn vị trí lưu trên máy tính.

 

Tiến trình cài đặt bắt đầu

Bước 5: Click đúp chuột vào file tải về để bắt đầu cài đặt.

 

Bước 6: Click vào I Accept rồi click Next để cài.

 

Bước 6: Một màn hình hiện lên để load.

 

Bước 7: Bạn click vào mục Install

 

Bước 8: Nếu nó yêu cầu nhập Serial và Product Key thì bạn nhập hai cái này ở bước 3. Bạn vào hộp thư đến của Email đăng ký tài khoản rồi lấy và nhập vào sau đó click Next.

Bước 9: Bạn click Install để tiếp tục.

Bước 10: bạn chọn đơn vị như hình dưới và click Install để cài đặt.

Bước 11: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một thời gian. Bạn ngồi chờ đợi hoặc ngủ một lúc nhé.

Sau khi quá trình cài đặt xong xuôi bạn hãy mở Revit 2017 trên màn hình Desktop.

Chúc các bạn thành công!