Block hoa văn cổ

block hoa văn cổ

Để tìm được một bộ block nội thất hay block người, block cây, block máy xây dựng thì không có gì là khó bởi nó được chia sẻ tràn lan trên mạng với rất nhiều mẫu mã và đã dạng về chủng loại. Gần đây tôi được một số người dùng trên mạng gửi mail xin bộ Block hoa văn cổ. Tưởng là dễ dàng tìm kiếm nhưng khi search trên Google thì lại không cho ra kết quả như mong muốn.

Đào sâu tìm hiểu tôi mới biết, trong xây dựng ngày nay. Những hoa văn họa tiết cổ thường không được vẽ ra mà chủ yếu do các nghệ nhân tự thực hiện trên công trình khi tiến hành xây dựng bằng các kỹ thuật điêu luyện của đôi bàn tay và khối óc.

Nhằm giúp những bạn đang có nhu cầu cần các block hoa văn cổ phục vụ công tác thiết kế những công trình như nhà thờ, đình chùa, tượng đài, các dự án phục dựng những di tích cổ… Cần tới những họa tiết như Rồng, Phượng, Nghê,… Tôi đã dày công sưu tầm từ bạn bè và tổng hợp nên bộ block hoa văn cổ.

Các block hoa văn cổ

 + Rồng

 + Nghê

 + Hoa văn cổ

 + Block Rồng thời Lý

 + Bản vẽ nhà thờ họ

block hoa văn cổ

 

Còn rất nhiều những block khác trong file bản vẽ autocad. Các bạn chỉ cần download block hoa văn cổ về, giải nén ra rồi dùng mà thôi.

Để tải về các bạn click vào đường link dưới đây.

http://www.mediafire.com/download/Block hoa văn cổ.

Nếu Không download được các bạn nhớ phản hồi trong phần bình luận để mình cập nhật link mới cho các bạn tải nhé!